Sẵn có

 • Superior

  Phòng Superior, Cao hơn phòng Standard với tiện nghi tương đương nhưng diện tích lớn hơn hoặc hướng nhìn đẹp hơn

  + Xem thêm thông tin
  Tối đa:

  Các tiện nghi Phòng:Áo choàng tắm, Bàn, Két sắt, Khăn tắm, Máy lạnh, Phòng tắm, Phục vụ dọn dẹp, Sân, Ti vi, Toilet, Vòi hoa sen, WIFI, Điểm tâm miễn phí, Điện thoại

  Phòng Superior

  Phòng Superior, Cao hơn phòng Standard với tiện nghi tương đương nhưng diện tích lớn hơn hoặc hướng nhìn đẹp hơn. Giá cao hơn STD.

  Loại phòng ở mỗi khách sạn là khác nhau. Các khách sạn có thể tạo ra các loại phòng cùng tên như Phòng Standard (Phòng thường), Phòng Deluxe (Phòng hạng sang), Phòng Superior, (Phòng cao cấp), Phòng Suite (Phòng đặc biệt)… Sự khác biệt giữa các loại phòng là diện tích phòng và trang thiết bị bên trong. Bạn có thể kiểm tra và xem thêm thông tin mỗi loại phòng trên mỗi khách sạn khác nhau.

  Phòng Superior, nhỏ hơn dạng phòng Deluxe, quý khách sẽ có hai lựa chọn hoặc là phòng giường đôi hoặc là phòng hai giường đơn, nước suối đóng chai có sẵn, phòng được trang bị máy điều hòa, tivi, điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế. Kết nối với thế giới mạng bằng Internet băng thông rộng, wi-fi, giải trí với truyền hình vệ tinh.

  Thư giãn và tái tạo năng lượng tại phòng Superior. Không gian thân thiện được bài trí trang nhã với tông màu hiện đại, ấm áp để quý khách nghỉ ngơi thoải mái. Phòng Superior thực sự là ốc đảo nghỉ ngơi lý tưởng. Tận hưởng giường ngủ rộng lớn, mềm mại và êm ái khi theo dõi tin tức qua TV LCD với các kênh truyền hình cáp. Bàn làm việc thuận tiện với internet tốc độ cao miễn phí sẽ giúp quý khách chia sẻ và cập nhật tin tức với bạn bè bất cứ lúc nào. Tủ lạnh chứa các loại đồ uống phong phú, trà, cà phê và nước đóng chai miễn phí đem lại nhiều sự lựa khiến quý vị có được buổi tối hoàn toàn thư giãn.

  Kích cỡ giường:1,6m

  Diện tích phòng:30m2

 • Standard

  Phòng Standard, Phòng đơn tiêu chuẩn và thường nhỏ nhất, tầng thấp, hướng nhìn không đẹp, trang bị tối thiểu và giá Phòng Standard thấp nhất

  + Xem thêm thông tin
  Tối đa:

  Các tiện nghi Phòng:Bàn, Dịch vụ giặt ủi, Khăn tắm, Máy lạnh, Phòng tắm, Phục vụ dọn dẹp, Ti vi, Toilet, Vòi hoa sen, WIFI, Điện thoại

  Phòng Standard loại phòng tiêu chuẩn thấp nhất của khách sạn

  Phòng standard, là phòng đơn tiêu chuẩn và thường nhỏ nhất, tầng thấp, hướng nhìn không đẹp, trang bị tối thiểu và giá thấp nhất. Phòng Standard, thường được khách sử dụng cho khách bình dân khi, tuy nhiên Phòng Standard tại các khách sạn từ 2 sao trở lên ở rất tốt

  Trang thiết bị phòng ngủ tiện nghi và sang trọng

  – Giường ngủ 1,4m

  – Sàn gỗ cao cấp

  – TV LCD 32 inch truyền hình vệ tinh

  – Điện thoại gọi trực tiếp trong nước và quốc tế

  – Internet wifi và cáp miễn phí tốc độ cao

  – Điều hòa không khí

  – Tủ treo quần áo, mắc áo

  – Bàn trà

  – Bộ pha trà, cà phê

  – Bàn làm việc

  – Tủ lạnh nhỏ (Minibar) và đồ uống các loại

  – Bình đun nước siêu tốc

  – Chăn, Ga, Gối, nệm

  Phòng tắm:

  – Bình nóng lạnh siêu tốc

  – Bồn tắm đứng vách kính và vòi tắm hoa sen.

  – máy sấy tóc

  – Bộ đồ dùng: dầu gội đầu, sữa tắm, lược,bàn chải đánh răng,bông tăm,chụp tóc, dao cạo râu.

  – Khăn tắm, khăn mặt, khăn chân ( khăn cao cấp, dài rộng và bông mềm)
  Các thiết bị khác của phòng standard:

  – Hệ thống báo cháy tự động,

  – Camera giám sát an ninh 24/24

  Ưu đãi dành cho khách nghỉ tại phòng standard:

  – Miễn phí sử dụng wifi ở toàn bộ khách sạn

  – Miễn phí chỗ để xe riêng tại khách sạn …

  – Trẻ em dưới 6 tuổi nằm chung giừờng với bố mẹ không tính tiền.

  – Giờ nhận phòng: Quý khách sẽ được nhận phòng theo quy định của từng Khách sạn

  – Trả phòng muộn được tính như sau:

  – Sau 12h00 đến 15h00: tính thêm 25% theo giá phòng

  – Sau 15h00 đến 18h00: tính thêm 50% theo giá phòng

  – Sau 18h00: Tính 100% tiền phòng

  Kích cỡ giường:1,4m

  Diện tích phòng:12m2

 • Double bedroom

  Double bedroom - Phòng đôi khách sạn có 1 giường lớn cho 2 người ở. Thường dành cho vợ chồng.

  + Xem thêm thông tin
  Tối đa:

  Các tiện nghi Phòng:Bàn, Bàn ủi, Dịch vụ giặt ủi, Dịch vụ xe đưa đón, Máy lạnh, Phòng tắm, Phục vụ dọn dẹp, Sảnh chờ / quán bar, Ti vi, Toilet, Vòi hoa sen, WIFI, Điện thoại

  Double bedroom

  (Double bedroom – Phòng đôi khách sạn) có 1 giường lớn cho 2 người ở. Thường dành cho vợ chồng.

  giá loại Double bedroom (Phòng đôi khách sạn) là giá trung bình thường được đặt nhất

  ROH: Run of the house: Với mỗi khách sạn sẽ có cách đặt tên và phân loại phòng khác nhau. Không có bất cứ quy chuẩn nào cho cách đặt tên này nên bạn phải xem xét kỹ loại phòng của từng khách sạn tương ứng với giá tiền khác nhau. Tuy nhiên, thông thường gồm các loại như sau:

  STD = Standard: Phòng đơn tiêu chuẩn và thường nhỏ nhất, tầng thấp, hướng nhìn xấu, trang bị tối thiểu và giá thấp nhất

  SUP = Superior: Cao hơn phòng Standard với tiện nghi tương đương nhưng diện tích lớn hơn hoặc hướng nhìn đẹp hơn. Giá cao hơn STD.

  DLX = Deluxe: Loại phòng cao hơn SUP, thường ở tầng cao, diện tích rộng, hướng nhìn đẹp và trang bị cao cấp.

  Suite: Loại phòng cao cấp nhất và thường ở tầng cao nhất với các trang bị và dịch vụ đặc biệt kèm theo. Thông thường mỗi phòng Suite gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh và nhiều ban công hướng đẹp nhất. Các khách sạn khác nhau đặt tên phòng loại này khác nhau nhằm tăng thêm mức độ VIP để bán giá cao hơn như: President (Tỏng thống), Royal Suite (Hoàng gia)…

  Connecting room: 2 phòng riêng biệt có cửa thông nhau. Loại phòng này thường được bố trí cho gia đình ở nhiều phòng sát nhau.

  SGL = Single bed room: Phòng đơn có 1 giường cho 1 người ở

  TWN = Twin bed room: Phòng có 2 giường cho 2 người ở

  TRPL = Triple bed room: Phòng cho 3 người ở hoặc có 3 giường nhỏ hoặc có 1 giường lớn và 1 giường nhỏ

  Extra bed: Giường kê thêm để tạo thành phòng Triple từ phòng TWN hoặc DBL.

  Tiêu chuẩn Double bedroom (Phòng đôi khách sạn) tùy thuộc vào cấp khách sạn, du khách vui lòng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết từng khách sạn.

  Chúc du khách có những kỳ nghĩ tuyệt vời!

  www.facebook.com/khachsanvietname

  Kích cỡ giường:1,6x2m

  Diện tích phòng:14m2

 • Single bedroom

  Single bedroom (Phòng đơn): Dành cho một người ở

  + Xem thêm thông tin
  Tối đa:

  Các tiện nghi Phòng:Bàn, Cho thuê xe, Khăn tắm, Lò sưởi, Máy lạnh, Phòng tắm, Phục vụ dọn dẹp, Ti vi, Toilet, Vòi hoa sen, WIFI, Điện thoại

  Với mỗi khách sạn sẽ có cách đặt tên và phân loại phòng khác nhau. Không có bất cứ quy chuẩn nào cho cách đặt tên này nên bạn phải xem xét kỹ loại phòng của từng khách sạn tương ứng với giá tiền khác nhau. Tuy nhiên, thông thường các khách sạn đặt tên loại Single bedroom (phòng đơn) như sau:

  STD = Standard: Phòng đơn có 1 giường cho 1 người ở,  Single bedroom (phòng đơn) tiêu chuẩn và thường nhỏ nhất, tầng thấp, Single bedroom (phòng đơn) hướng nhìn không đẹp, trang bị tối thiểu và giá phòng đơn thấp nhất

  Single bedroom (phòng đơn):

  Single bedroom (phòng đơn) có Máy lạnh. Truyền hình vệ tinh, TV LCD. Điện thoại quốc tế. Két an toàn. tủ lạnh nhỏ. Đồng hồ báo thức. Nước nóng. nước uống miễn phí

  Tham khảo thêm một số loại phòng cấp cao hơn như sau:

  TWN = Twin bed room: Phòng có 2 giường cho 2 người ở

  DBL = Double bed room: Phòng có 1 giường lớn cho 2 người ở. Thường dành cho vợ chồng.

  TRPL = Triple bed room: Phòng cho 3 người ở hoặc có 3 giường nhỏ hoặc có 1 giường lớn và 1 giường nhỏ

  Extra bed: Giường kê thêm để tạo thành phòng Triple từ phòng TWN hoặc DBL.

  Full board package: Tour trọn gói gồm tất cả các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối bao gồm trong chi phí tour.

  Half board package: Tour trọn gói nhưng chỉ gồm các bữa ăn sáng và bữa ăn trưa hoặc ăn tối bao gồm trong chi phí tour. Bữa ăn còn lại để khách tự do.

  Free & Easy package: Là loại gói dịch vụ cơ bản chỉ bao gồm phương tiện vận chuyển (vé máy bay, xe đón tiễn sân bay), phòng nghỉ và các bữa ăn sáng tại khách sạn. Các dịch vụ khác khách tự lo.

   

  Kích cỡ giường:1,4mx2m

  Diện tích phòng:9m2

Chung

Khách sạn Trung Nam Buôn Ma Thuột

Với lối kiến trúc xây dựng theo kết cấu của phố núi hiện đại, khách sạn Trung Nam thành phố Buôn Ma Thuột nổi bật với hình ảnh sang trọng và lịch lãm,  kết cấu xây dựng và bài trí nội thất bên trong không gian phòng của  khách sạn Trung Nam Buôn Ma Thuột mang vẻ đẹp kiều diễm, ấm áp phù hợp cho chuyến nghỉ ngơi của bạn. không chỉ vậy mà giá cả tại đây cũng vô cùng nhẹ nhàng và hợp lí giải vây điều đắn đo trong lòng quý khách khi đi du lịch.

Khách sạn Trung Nam tại 174 Đinh Tiên Hoàng, phường Tự An, TP.  Buôn Ma thuột một trong những con đường tấp nập và đắc địa tại thành phố này. Khi đến với khách sạn Trung Nam Buôn Ma Thuột quý khách sẽ được tận hưởng không khí tươi mát của vùng đất Tây Nguyên xanh thẳm và cảm giác ấm áp và êm ái của khách sạn Trung Nam mang lại cho bạn. Khách sạn Trung Nam nằm trên tuyến đường có nhiều món ăn ngon, lạ đặc sắc của vùng Buôn Mê dễ dàng thu phục những du khách có tâm hồn ăn uống.

Khi dừng chân ở lại khách sạn Trung Nam tại thành phố Buôn Ma Thuột quý khách sẽ được tiếp đón nồng nhiệt, phục vụ tối ưu cho kì nghỉ hay chuyến đi của bạn, tại khách sạn bạn được tiếp xúc với con người Buôn Ma thuột hiếu khách, bạn được tư vấn địa điểm du lịch hay đặt xe cho du khách đến những nơi mà mình muôn đến.

Khách sạn Trung Nam Buôn Ma Thuột hi vọng sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho chuyến du lịch của bạn, hi vọng mang chút không khí Buôn Mê thổi vào hồn du khách để một lần đến đây là cả đời thương nhớ về vùng đất và con người nơi ấy.

Chúng tôi rất xin lỗi, không có đánh giá nào cho chỗ ở này.

Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột

– Buôn Ma Thuột đón mùa xuân với khí trời ấm áp, cảnh vật thiên nhiên tươi tắn khoác lên mình màu áo mới làm rạng rỡ hơn vùng trời Tây Nguyên bát ngát. Dừng chân lưu lại nơi đây chọn cho mình một khách sạn ở Buôn Ma Thuột, ấm cúng và yên bình để tận hưởng khí trời trong xanh tươi mát của tạo hóa ban tặng.

Bước qua mùa nhớ với Buôn Ma Thuột trữ tình ta như chao đảo trong cái vị Cà Phê nồng nàn quyến rũ, chếnh choáng say trong men chua của rượu cần đậm đặc để thấu tình Tây Nguyên đang thấm vào từng hơi thở. Với trái tim những con người đam mê vẻ hoang sơ bản lĩnh của Buôn Ma Thuột luôn hào hứng vác ba lô lên và đi để khám phá tìm tòi ra những gì còn chờ đợi ở mảnh đất này.
Một tổng thể hòa quyện vào nhau giữa thiên nhiên và con người là điều không phải nơi đâu cũng có được, khi trái tim con người sống luôn hướng về cội nguồn thiên nhiên đã tạo nên sự liên kết vô hình nhưng gắn bó chặt chẽ khó mà tách rời. Buôn Ma Thuột hôm nay là thành phố đô thị loại một với kết cấu hạ tầng tiên tiến phát triển những con phố, những dãy nhà,

khách sạn ở Buôn Ma Thuột sát nhau mọc lên một cách độc đáo và mới lạ tô điểm cho Buôn Ma Thuột thêm màu sắc lung linh. Các khách sạn ở Buôn Ma Thuột cũng trang hoàng lộng lẫy không khác gì một nàng công chúa đang mời gọi du khách ghé thăm. Người dân nơi đây rất hiếu khách khi nụ cười luôn rạng rỡ trên môi làm ấm lòng khách đến vừa lòng khách đi. Giữa các khách sạn ở Buôn Ma Thuột, cũng không có hiện tượng chèo kéo hay chén ép khách hàng tạo một hình ảnh vô cùng đẹp trong mắt bạn bè khắp nơi. Một nét văn hóa độc đáo nữa là các du khách sẽ được các khách sạn ở Buôn Ma Thuột, giới thiệu những món ăn đặc sản độc đáo mang hương vị Tây Nguyên đem lại một trải nghiệm thú vị cho du khách. Về đêm không khí có phần se lạnh hơn đủ để ta choàng thêm áo mỏng mở ban công khách sạn ở Buôn Ma Thuột, hít thở không khí êm dịu của thành phố nhẹ nhàng đón lấy hương đêm tinh tú cho một ngày bận rộn với núi rừng Cao Nguyên.
Rời xa mảnh đất có buôn làng, khách sạn ở buôn ma thuột đứng chờ ta lặng yên trong giây phút để lắng nghe tiếng trái tim rộng mở về tình thương bao la đã gửi gắm nơi hoa vàng sắc nắng , thoảng đâu trong gió có hương Cà Phê quyện ngây ngất.

“Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

Thiên nhiên

Thiên nhiênngười trồng cà phê sẽ thể hiện những hiểu biết của mình trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế và tiêu thụ cà phê đạt hiệu quả cao nhất. Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê và Hội thảo về cà phê là những hoạt động nhằm xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường và thu hút đầu tư chế biến sâu, nhằm nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Cuộc sống về đêm

Cuộc sống về đêmTrong cái se lạnh của những ngày cuối năm cùng cảm nhận những khoảnh khắc về không khí chuẩn bị đón Tết của người dân Ban Mê. Phố phường được trang hoàng lộng lẫy hơn Trên đường phố Buôn Ma Thuột

Văn hóa & lịch sử

Thuở xưa, đây là vùng đất của người Ê Đê Kpă với khoảng 50 nhà dài Ê Đê nằm dọc theo suối Ea Tam do tù trưởng A Ma Thuột cai quản với các Buôn: Buôn Ako Tam, Buôn Kmrong Prong, Buôn Păn Lăm, Buôn Ako sier, Buôn Ale, Buôn Cư dlue... xuôi theo dòng Êa Tam đổ ra sông Krông Ana nghĩa là sông mẹ (Sêrêpôk)
Chi tiết